Công ty Vikohasan Tham Dự Lễ Bế Giảng Trường THCS Đại Cương

Công ty Vikohasan Tham Dự Lễ Bế Giảng Trường THCS Đại Cương Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2024, lễ bế giảng năm học 2023-2024 của Trường Trung học Cơ sở Đại Cương- Kim Bảng-Hà Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc.
Tham dự buổi lễ Tham dự buổi lễ bế giảng, về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên và các em học sinh. Về phía Công ty Vikohasan, bà Nguyễn Thị Thắng, Chủ tịch công đoàn, cùng các cán bộ công ty đã đến dự và chia sẻ niềm vui cùng thầy trò Trường THCS Đại Cương. Chia sẻ từ Vikohasan Trong bài phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thắng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Bà cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho tương lai. Chia sẻ thêm: “Vikohasan luôn coi trọng việc hỗ trợ và đồng hành cùng các cơ sở giáo dục trong việc đào tạo, phát triển thế hệ trẻ. Chúng tôi hy vọng rằng, sự đóng góp của công ty sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều cơ hội học tập và phát triển toàn diện.”
Buổi lễ bế giảng không chỉ là dịp để tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm học vừa qua mà còn là động lực để thầy trò Trường THCS Đại Kim tiếp tục phấn đấu trong những năm học tới, với sự đồng hành của những người bạn như Công ty Vikohasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *