CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOHASAN

CÂU CHUYỆN HÌNH THÀNH

Ước tính mỗi năm có khoảng 11,5 tỷ hạt nhựa thâm nhập vào môi trường đại dương trên khắp thế giới. Trung bình mỗi năm, Việt Nam thải ra 1,8 triệu tấn rác thải nhựa. Theo thống kê, trên thế giới có tới 70% các loại bao bì nhựa bị thải ra môi trường nhưng chỉ có 10% trong số đó được đưa vào tái chế. Đứng trước thực trạng này; rất nhiều cá nhân, tổ chức đã sử dụng nhựa phế liệu như một loại nguyên liệu bền vững vừa tạo ra giá trị cho nền kinh tế, vừa bảo vệ môi trường. Xơ sợi là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao được tái chế từ nhựa.

Từ lâu, rất nhiều làng nghề tại Việt Nam đã sử dụng xơ sợi để làm bông, làm đệm – Trong đó có Làng nghề sản xuất chăn ga gối đệm truyền thống Trát Cầu. Tại làng nghề Trát Cầu, Công ty TNHH Sản xuất thương mại VIKOSA và Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ thương mại KOHASAN đã sớm nhận ra vai trò của mình trong việc bảo vệ môi trường cũng như tiềm năng từ tái chế nhựa PET. Năm 2018, VIKOSA và KOHASAN đã hợp nhất thành Công ty cổ phần VIKOHASAN. Từ đây, LIÊN MINH TÁI CHẾ RÁC THẢI NHỰA được hình thành với sứ mệnh BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, sản xuất XƠ “XANH”, phát triển bền vững trong NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN!

VỀ VIKOHASAN

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SẢN PHẨM – LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty Cổ phần Vikohasan hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất xơ & Sản xuất các sản phẩm từ nhựa PET phế thải. Sản phẩm xơ polyester của Vikohasan là nguyên liệu sản xuất cho nhiều sản phẩm khác nhau và được ứng dụng rộng rãi. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong nước, Vikohasan còn xuất khẩu tới rất nhiều Quốc gia khác thuộc khu vực: Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Đông Á, Đông Nam Á…

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Vikohasan xây dựng văn hóa Doanh nghiệp trên cơ sở GẮN BÓ và ĐOÀN KẾT, đồng nghiệp như người thân, tập thể như gia đình. Trong công việc, Vikohasan đề cao sự TRUNG THỰC, làm việc bằng sự TỈ MỈ, CHẶT CHẼ. Ngoài ra, Vikohasan khuyến khích các bộ phận liên tục cải tiến, không ngừng đổi mới và sáng tạo. Đối với Vikohasan, con người và xã hội luôn được ưu tiên. Các hoạt động thường niên như: Du lịch, teambuilding, thiện nguyện, bảo vệ môi trường… thường xuyên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên phát triển gắn kết và phát triển.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Bằng việc tích cực thu gom phế liệu nhựa, Vikohasan không chỉ đóng góp vào công việc bảo vệ môi trường mà còn khích lệ thói quen thu gom, phân loại rác thải trên cả nước. Chỉ tính riêng năm 2022, Vikohasan đã thu mua hơn 70.000 tấn nhựa phế liệu không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều Quốc gia khác như: Bangladesh, Nhật bản, Hàn quốc. Không dừng lại ở đấy, Vikohasan còn mở rộng kế hoạch thu mua phế liệu nhựa ở nhiều Quốc gia khác, trong đó có Châu Phi. 

Thông qua việc xây dựng Trạm xử lý nước theo tiêu chuẩn, tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải CO2 nhờ tái chế nhựa PET – Vikohasan mong muốn chia sẻ trách nhiệm và lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường tới cộng đồng! 

VIKOHASAN VÀ KINH TẾ TUẦN HOÀN

Tiên phong trong việc ứng dụng KINH TẾ TUẦN HOÀN TẠI VIỆT NAM – Vikohasan định hướng phát triển sản xuât, kinh doanh dựa trên sự BỀN VỮNG. Thông qua nền Kinh tế tuần hoàn: Vật chất được khôi phục và sử dụng lâu dài, năng lượng được tiết kiệm, phát thải CO2 được giảm tải và môi trường được bảo vệ tốt hơn! Thông qua nền kinh tế tuần hoàn, các thành viên có thể tạo thành một LIÊN MINH bền vững.

CHỨNG CHỈ

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU