Giao thương trực tuyến hàng vải và NPL Việt Nam – Trung Quốc

Thời gian: 12-16/10/2020
Hình thức: Trực tuyến, trong 5 ngày sự kiện các Doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn bât kỳ thời gian nào trong ngày để giao thương  

Nằm ở trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Keqiao từ lâu đã được biết đến là thành phố của dệt may, có vị trí thuận lợi trong giao thương hàng hóa với quốc tế, là nơi tập trung đông nhất các nhà sản xuất, kinh doanh hàng dệt may của Trung Quốc, và là trung tâm phân phối hàng dệt may lớn nhất thế giới.

Hội chợ vải và nguyên phụ liệu tại Keqiao là một trong những sự kiện lớn nhất tại đây. Sự kiện được tổ chức thường niên diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Keqiao, Chiết Giang, Trung Quốc. Hội chợ có quy mô lớn với hơn 2600 nhà cung cấp vải trong nước, thu hút hàng trăm doanh nghiệp và hàng nghìn người mua hàng đến từ các nước như Mỹ, Jordan, Algeria, Hongkong, Đài Loan… Hội chợ cũng là một trong những hội chợ chất lượng và uy tín nhất Trung Quốc cũng như thế giới về giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nguyên phụ liệu dệt may.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, tính đến nay vẫn có diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu giảm. Ban Tổ chức Hội chợ đã quyết định chuyển đổi hình thức sang tổ chức Hội chợ Ảo online. Để phục vụ các doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam có nhu cầu giao thương với doanh nghiệp cung cấp hàng dệt và phụ liệu Trung Quốc, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) phối hợp với Trung tâm Thông tin Trung Quốc (CTIC)  xây dựng chương trình  Giao thương trực tuyến hàng dệt may Việt Nam – Trung Quốc”. Chương trình được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương Keqiao, Thiệu Hưng, được sự bảo trợ của Hội đồng Dệt May Quốc gia Trung Quốc (CNTAC)

Thời gian: 12-16/10/2020

Danh sách các công ty Trung Quốc tham dự: như danh sách đính kèm cùng các sản phẩm cung cấp chi tiết 

Hình thức: Trực tuyến, trong 5 ngày sự kiện các Doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn bât kỳ thời gian nào trong ngày để giao thương  

Link trực tuyến: http://914.xianptk.com/en/

Hiệp hội Dệt May Việt Nam trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham dự tại link trực tuyến phía trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *