Khai xuân đầu năm giáp thìn 2024

Ngày khai xuân đầu năm giáp thìn 2024 của Công ty Vikohasan đã diễn ra trong không khí tưng bừng với sự hân hoan, hứng khởi có sự góp mặt của ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ và nhân viên tại văn phòng làm việc của công ty.

Gặp mặt đầu năm 2024

                                        Gặp mặt đầu năm 2024 tai công ty Vikohasan

 Ngày 15/2/2024, công ty CP Vikohasan đã triển khai tiệc khai xuân mừng năm mới và cũng là ngày làm việc chính thức đầu tiên sau những ngày nghỉ Tết. Buổi họp mặt có sự góp mặt của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên. Tham gia buổi tiệc đầu xuân, Chủ tịch HĐQT công ty CP Vikohasan – Ông Nguyễn Công Cường đã mở đầu buổi tiệc với lời chúc được gửi đến toàn thể các thành viên công ty. Benn cạnh những lời chúc tốt đẹp, Ông cũng mong tập thể nhân viên công ty CP Vikohasan sẽ đoàn kết hơn nữa, nâng cao ý thức làm việc để có thể đương đầu với những thử thách trong năm mới, gây dựng công ty Vikohasan ngày càng vững mạnh và phát triển. Như thường lệ , một phần không thể thiếu tạo nên không khí của buổi khai xuân chính là phần phát lì xì lấy may, kèm những lời chúc ý nghĩa. Sau phần mở màn , một bữa tiệc nhỏ đã được diễn ra với nhữn chại rượu vang trong tiếng nhạc xuân.

Các nhân viên Vikohasan cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo đã quan tâm đến đời sống tinh thần của anh chị em. Mọi người cùng hứa với nhau sẽ nỗ lực hơn vì mục tiêu chung của công ty trong năm 2024.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty CP Vikohasan cũng xin gửi lời chúc mừng năm mới đến khách hàng và đối tác vạn sự như ý, hợp tác bền vững và dài lâu trong thời gian tới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *