Xơ polyester trong sản xuất đệm

Nệm bông ép được sản xuất bằng chất liệu xơ polyester. Xơ polyester được ép nhiệt tạo thành khối xốp có khả năng chống ẩm, thoáng khí và có độ đàn hồi phụ hợp dựa vào lực ép, nhiệt độ ép

Nệm bông ép được sản xuất bằng chất liệu xơ Polyester. Xơ polyester được ép nhiệt tạo thành khối xốp có khả năng chống ẩm, thoáng khí và có độ đàn hồi phụ hợp dựa vào lực ép, nhiệt độ ép. Chính vì vậy đệm có độ mềm phù hợp và đa dạng cũng như có bề mặt phẳng, mịn, chắc chắn. xơ polyester có tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cao, không gây kích ứng da. Đồng thời nệm được ép và kết dính hoàn toàn do nhiệt độ, xử lý hóa chất diệt khuẩn nên đệm đảm bảo được độ bền, xốp, an toàn cho người dùng trong môi trường, thời tiết khí hậu Việt Nam.
Đệm Vikohasan đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đệm tốt nhất, với mức ưu đãi cao nhất, phục vụ mọi người với phương châm vì sự hài lòng của khách hàng.
Đệm Vikohasan có độ mềm phù hợp và đa dạng cũng như có bề mặt phẳng, mịn, chắc chắn.
Xơ polyester có tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cao, không gây kích ứng da. Đồng thời đệm được ép và kết dính hoàn toàn do nhiệt độ, xử lý hóa chất diệt khuẩn nên đệm đảm bảo được độ bền, xốp, an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *