Tấm tiêu âm sợi bông ép xơ polyester

Tấm tiêu âm sợi bông ép xơ polyester được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, làm từ nguyên liệu xơ polyester nguyên chất, có tính hấp thụ âm trung tần và cao tần tốt với nhiều đặc điểm vượt trội so với các vật liệu tiêu âm, cách âm truyền thống khác như: thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu được nước, chống ẩm mốc, chống cháy lan, có khả năng cách nhiệt tốt, dễ dàng cắt, lắp đặt và thi công và chi phí thấp.

Tấm tiêu âm sợi bông ép xơ polyester
Đặc tính kỹ thuật của tấm tiêu âm sợi bông ép xơ polyester
– Hệ số hấp thụ âm thanh tối đa 0.94
– Có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ điều hòa.
– Có khả năng chống cháy lan tốt.
– Là sản phẩm sạch thân thiện môi trường, không chứa các chất phụ gia độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, dễ dàng tái chế.
– Trọng lượng tấm tiêu âm sợi bông ép xơ polyester nhẹ, dễ dàng cắt gọt tạo hình, đa dạng về màu sắc, nhiều kiểu hoa văn trang trí khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và trang trí nội thất.
– Mềm và có tính đàn hồi cao, không bị phá vỡ kết cấu bởi ngoại lực lớn nên rất bền, tuổi thọ sử dụng cao.
– Dễ dàng bảo trì và làm sạch đơn giản chỉ với máy hút bụi và chổi lông. Ngoài ra cũng có thể dễ dàng tẩy rửa các vết bẩn bằng khăn ướt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *