Tiệc Tất Niên 2023 của VIKOHASAN & Những khoảnh khắc đáng nhớ

Vào ngày 5/02/2024(26/12/2023 âm lịch), công ty Vikohasan đã tổ chức tiệc Tất Niên chào mừng năm mới 2024. Buổi tiệc có sự tham dự của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty, bao gồm các văn phòng tại Hà Nội và Hà Nam.

    Ban lãnh đạo khai mạc buổi tiệc.

Mục đích của Tiệc Tất Niên Chào Mừng Năm Mới 2024

Tiệc Tất Niên Chào Mừng Năm Mới 2024 là dịp để toàn thể công ty Vikohasan cùng nhau nhìn lại một năm 2023 đã qua, cũng là lúc để mọi người cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những thành công và cả những khó khăn đã cùng nhau trải qua trong một năm qua.

Không chỉ vậy, sự kiện Tất Niên còn là dịp để công ty vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có thành tích nổi bật trong năm 2023. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của các cá nhân, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty.

     Ban lãnh đạo trao phần thưởng cho cá nhân xuất sắc.

Với toàn thể nhân viên của cả 2 văn phòng Hà Nội, Hà Nam, Tiệc Tất Niên của Vikohasan được tổ chức vô cùng hoành tráng và ấm cúng. Không gian tiệc được bố trí tại không gian ngoài trời với khung cảnh mộc mạc.

Toàn thể công ty cùng nhau nhìn lại năm 2023 và lời phát biểu của Ban Lãnh Đạo.

Năm 2023 là một năm đầy thử thách đối với nền kinh tế thế giới, nhưng vẫn thật hạnh phúc khi Vikohasan đã – đang – sẽ mãi phát triển trên hành trình của mình. Đây chính là điều mà Vikohasan và toàn thể nhân viên âm thầm biết ơn và lấy làm động lực phấn đấu trong năm 2024.

 Ban Lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV.

Mỗi một thước phim, mỗi một kỷ niệm, mỗi một hành trình, thật may mắn khi Vikohasan và toàn thể nhân viên vẫn luôn đồng hành cùng nhau. Tiếp nối với Video Nhìn Lại Năm 2023, buổi lễ được tiếp diễn với những lời tâm sự, chia sẻ của Ban Lãnh Đạo.

Những lời chia sẻ thân tình của ba vị lãnh đạo như một lời động viên giúp toàn thể nhân viên có thêm nhiều động lực cho hành trình phát triển sắp tới.

Phần trao thưởng cho nhân viên

Để có những giây phút của buổi tiệc Tất Niên này, không thể không nhắc đến sự cống hiến của toàn bộ nhân viên công ty Vikohasan. Để gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc, công ty đã có những phần quà dành tặng cho toàn thể nhân viên.

Cả công ty hòa mình trong bầu không khí hân hoan với tiếng cụng ly và ánh sáng nổi bật của pháo hoa. Bầu không khí của buổi tiệc thêm phần náo nhiệt với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng những màn chơi mini game nhận quà siêu bất ngờ.

Những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa gửi đến CBCNV.

Tiệc Tất Niên Vikohasan 2023 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu một năm thành công của công ty. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhau sum vầy, chia sẻ niềm vui và hướng tới một năm mới với nhiều thành công mới. Một lần nữa, Vikohasan xin gửi đến toàn thể nhân viên lời chúc mừng năm mới 2024 thật trân trọng! Chúc mọi người có một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Sức Khỏe Dồi Dào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *